Giáo dục

Mức tài trợ: 5.000 đô la Mỹ (3 giải)

Mô tả

Chúng tôi - những sinh viên y khoa, luôn tự hào mang trên mình chiếc áo Blouse trắng. Quá trình học tập, làm việc của chúng tôi luôn gắn liền với những bệnh nhân cùng những hoàn cảnh, những căn bệnh khác nhau và hơn ai hết chúng tôi hiểu được họ đã và đang phải trải qua những nỗi đau gì. Đặc biệt hơn hết, là những em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo, phải điều trị từ lúc mới sinh ra. Khi mà bệnh viện là ngôi nhà thứ hai, khi mà trường học là những giấc mơ xa vời đối với mỗi em nhỏ ở khoa Nhi Tổng hợp - Bệnh viện Sản Nhi - Đà Nẵng. Hiểu được điều đó, chúng tôi – những đặc nhiệm Blouse Trắng, mang trong mình dòng máu yêu thương, tấm lòng muốn được sẻ chia, cùng với những trang giáo án soạn dở, những đạo cụ dạy học tự tay làm nên đã đến đây với hi vọng biến ước mơ đến trường của các em trở thành hiện thực.
Chúng tôi mang đến đây, không chỉ là những bài học văn hóa, mà còn là những kĩ năng sống mà những đứa trẻ bình thường được tiếp xúc, chúng tôi cố gắng hết khả năng của mình để các em nhỏ ở đây được học những thứ mà một đứa trẻ ngoài kia được học.
Với mục tiêu mỗi tuần 2 buổi học, với những kiến thức văn hóa đầy bổ ích, những kiến thức xã hội đầy lý thú, chúng tôi hi vọng sau khi các em khỏe mạnh, hòa nhập lại với xã hội, các em sẽ có một hành trang vững chãi nhất để mọi thứ ngoài kia không còn làm các em sợ!
Mang đến nụ cười, kiến thức và những kĩ năng nhỏ dành tặng cho các em đồng thời các em cũng mang lại cho chúng tôi niềm hạnh phúc, sự lạc quan để mỗi ngày cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn!
Đó là toàn bộ mục đích của dự án này, chúng tôi cần những lượt bình chọn của các bạn, để những buổi học của chúng tôi ngày càng chất lượng và để các em nhỏ nơi đây được sống như những đứa trẻ ngoài kia!
Với mỗi lượt bình chọn, bạn đang góp phần giúp đỡ các em nhỏ ở Khoa Nhi Tổng hợp – Bệnh viện Sản Nhi Đà Nẵng đến gần hơn với ước mơ của mình!
Hãy xem video cùng hình ảnh và bình chọn cho dự án của chúng tôi!
Xin chân thành cảm ơn!

Câu lạc bộ Blouse Trắng

Vị trí: Đà Nẵng