Giáo dục


Học Sinh Toàn Năng

"Học Sinh Toàn Năng" là dự án gây quỹ thông qua một tác phẩm văn học-"Cả một trời yêu", được viết bởi các học sinh trường THPT Chu…

Vị trí:

Thị xã Bình Long

Mức tài trợ:

US$ 1,000

Lượt bình chọn

2962

Dự án thắng cuộc

Thông tin Dự án

"Học Sinh Toàn Năng" là dự án gây quỹ thông qua một tác phẩm văn học-"Cả một trời yêu", được viết bởi các học sinh trường THPT Chuyên Bình Long. Thông qua cuốn sách, muốn truyền tải đến tất cả các bạn đọc, nhất là lứa tuổi học sinh một lối sống, suy nghĩ tiến bộ hơn, có cái nhìn nhiều chiều, nhiều mặt thông qua mọi vấn đề. Qua các bài viết, giúp bạn đọc có suy nghĩ tích cực hơn, hướng đến tương lai tốt đẹp thông qua giáo dục.

Thông qua quỹ, nhằm xuất bản cuốn sách, vừa quảng bá một lối sống đẹp nhờ cuốn sách, vừa dùng nhuận bút tổ chức một cuộc thi "Học sinh toàn năng" tại địa điểm đầu tiên: "Trường THPT Chuyên Bình Long".

"Học sinh toàn năng" sẽ là cuộc thi đầu tiên nhằm chọn ra học sinh giỏi về đạo đức, đẹp về tâm hồn, khỏe mạnh về thể chất. Không chỉ có học, muốn đạt được danh hiệu, các bạn phải có thành tích học tập cao, tham gia đoàn đội tốt, giỏi kiến thức xã hội, đạo đức, ý thức tốt, kĩ năng mềm tốt, có cái nhìn nhiều mặt từ mọi vấn đề, ngoại hình ưa nhìn và trình độ thể thao giỏi-giống như những gì mà nội dung sách muốn mang tới. Không chỉ thế, quỹ còn được chia làm 2 giải, một cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, và một cho các bạn có điều kiện học tập tốt hơn. Từ danh hiệu đó, muốn các bạn khác noi theo để phấn đấu, đào tạo ra thế hệ học sinh giỏi kiến thức, đẹp đạo đức, hoàn hảo nhân cách và sức khỏe tuyệt vời.