Sức khỏe cộng đồng


Phát Bình An

Tôi khắc khoải mang chính sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “Phát Bình An” đến từng mỗi gia đình, mỗi con người chúng ta

Vị trí:

khu vực TP.HCM

Mức tài trợ:

$3,000

Lượt bình chọn

67

Dự án vào vòng Chung kết

Thông tin Dự án

Lời nói đầu

Trong cuộc sống muôn điều kỳ diệu, có rất nhiều điều chúng ta mong muốn trải nghiệm và sống cùng đến mãi mãi.
Nhưng có mấy ai lặng lại và cảm “nếu chỉ còn một ngày để sống”, mình sẽ làm gì? Cho Cha cho Mẹ, cho con cái chúng ta, những khoảnh khắc xin xóa tan lầm lỗi, xin cảm ơn cuộc đời, xin được thanh thản và bình an….!
Giữa những hối hả, ngược xuôi không ngừng, cuộc sống của bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể bước qua lằn ranh giới giữa hạnh phúc và bất hạnh chỉ sau một tích tắc không may nào đó…
Đọng lại với những ước mơ và hoài bão của bạn và tôi, nếu một rủi ro xảy đến và dập tắt tất cả mong muốn đó, liệu chúng ta có kịp….xin quay ngược thời gian!
Đồng hành cùng AVIVA, quỹ cộng đồng, tôi khắc khoải mang chính sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đến từng mỗi gia đình, mỗi con người chúng ta trên thế giới này, trên đất nước Việt Nam – nơi tôi sinh, sống và trưởng thành!
Sản phẩm “Phát Bình An” chính là món quà tôi muốn gửi đến bạn, đến những con người từng có suy nghĩ, bảo hiểm nhân thọ là một thứ gì đó rất khổng lồ mà gia đình hạn hẹp chi phí sẽ không thể chạm đến, là một sự lựa chọn của những khoản tiết kiệm hàng chục, trăm triệu lên đến hàng chục năm mà khó lòng theo nổi, là một thị kiến của đa phần dân số chưa hiểu rõ về nó….

Tác động của dự án

Tôi muốn từ AVIVA, bạn sẽ có một giải pháp bảo hiểm rủi ro tai nạn và thương tích, giúp bạn nắm trọn hạnh phúc trong từng khoảnh khắc của cuộc sống.
Tôi muốn với cái tên sản phẩm “Phát Bình An", AVIVA sẽ mang dành tặng bạn một giá trị bình an thiết yếu mà cho dù có biến cố nào xảy ra đi nữa, chúng ta vẫn có thể xoay trở và vượt qua sự thất thoát đó…
Bình an cả cho bạn, cho tôi và cho tất cả chúng ta!

Tính bền vững của dự án

Mang AVIVA đến gần hơn với thị trường ngành BHNT tại Việt Nam đồng thời khẳng định giá trị nhân văn từ sản phẩm AVIVA chia sẻ, đa phân khúc người tin dùng.
Người tin dùng nhận được giải pháp bảo hiểm rủi ro tai nạn và thương tích, giúp bạn nắm trọn hạnh phúc trong từng khoảnh khắc của cuộc sống.
Đối tượng: khách hàng là những người có hoàn cảnh khó khăn về chi phí cuộc sống từ nguồn danh sách của các tổ chức, khu vực Nhà thờ, Chùa, phường, xã tại các quận, huyện TPHCM; là các cộng tác thực hiện các công tác từ thiện ở khắp các vùng, các đơn vị cộng đồng xã hội.
Hình thức triển khai: tìm hiểu danh sách thuộc đối tượng đề ra, tiếp cận và chọn lọc các đối tượng phù hợp ứng với sản phẩm theo tiêu chí của sản phẩm và khả năng đáp ứng về sức khỏe của khách hàng đối với việc cấp phát Hợp đồng.