Sức khỏe cộng đồng


Xin Hỗ Trợ Phương Tiện Truyền Thông

Nhóm Bảo Vệ Sống Hà Nội là nhóm bảo vệ và cứu các Thai Nhi tránh khỏi sự tàn độc của bố mẹ và bác sĩ. Vì xã hội ngày nay, người ta…

Vị trí:

Hà Nội

Mức tài trợ:

US$ 1,000

Lượt bình chọn

4689

Dự án thắng cuộc

Thông tin Dự án

Nhóm Bảo Vệ Sống Hà Nội là nhóm bảo vệ và cứu các Thai Nhi tránh khỏi sự tàn độc của bố mẹ và bác sĩ. Vì xã hội ngày nay, người ta đặt lợi ích lên trên hết mà vứt bỏ quyền được sống của những Thai Nhi. Nhóm gồm Linh Mục đặc trách Phanxico Xavie Nguyễn Kim Phùng và 20 thành viên thường trực có trụ sở tại. Địa chỉ nhà Thờ Thái Hà, 180/2 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội (cạnh bệnh viện Đống Đa Hà Nội)
Nhóm hoạt động qua 5 hoạt động chính :
1. Truyền Thông
- Đây là mảng mũi nhọn của nhóm vì truyền thông mang tới thông tin để mọi người có thể hiểu biết về vẫn nạn nạo phá thai.
+ Các Hình Thức Truyền thông : đăng bài trên facebook, web - làm video đăng youtube - xuống đường phát tờ rơi và hô khẩu hiệu tại các trường đại học hay khu công nghiệp. Đến các trường học hay các nhà thờ để thuyết trình về bảo vệ sự sống.
2. Cầu nguyện
- Vào 20h tối thứ 2 hàng tuần nhóm cầu nguyện và sinh hoạt - bàn các kế hoạch trong tuần, tháng.
3. Tư Vấn Thuyết Phục
- Nhóm thường cử các thành viên đến các bệnh viện để tư vấn động viên các bà mẹ đang có ý định pha thai để họ mạnh mẽ giữ lại bé.
4. Chăm sóc trong mái ấm
- Sau khi tư vấn tiếp cận các mẹ bầu đơn thân. Và các mẹ đồng ý giữ lại bé, nhưng lại không có chỗ để ở (vì gđ không cho về). Nhóm gửi họ vào mái ấm để được chăm sóc cho tới ngày đi sinh.
5. An Táng
- Nhóm thường đến các phòng khám để xin các Thai Nhi bị phá về để an táng trong các ngôi mộ tập thể. Có ngôi mộ lên đến 50.000 em. Hoạt động này là giải quyết phần ngọn, cho nên cần giảm đi.
- Thánh Lễ an táng các em được tổ chức vào 8h sáng thứ 7 hàng tuần tại Địa chỉ nhà Thờ Thái Hà, 180/2 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội (cạnh bệnh viện Đống Đa Hà Nội)

Nhóm chúng tôi muốn xin hỗ trợ thiết bị cho mảng truyền thông như máy ảnh và máy quay phim . Để chúng tôi có thể sản xuất được những bức ảnh và video có chất lượng. Nhằm truyền thông 1 cách tốt nhất cho độc giả qua mạng xã hội. Đây là cách để giải quyết phần gốc. Vì chỉ có truyền thông mới làm giảm thiểu Nạo Phá Thai được !

Liên hệ với cá nhân/ tổ chức này

Đến trang web của họ tại: baovesusong.net/

Liên hệ trực tiếp với họ tại: bvss.org@gmail.com