Về Aviva

Aviva là một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu tại Anh cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tổng quát, bảo hiểm y tế và quản lý tài sản cho 33 triệu khách hàng trên 16 thị trường trên toàn thế giới.

Tại Anh, trung bình cứ bốn hộ gia đình sẽ có một gia đình tham gia dịch vụ bảo hiểm của Aviva. Aviva cũng đang phát triển mạnh mẽ trên một số thị trường trọng điểm tại Châu Âu, Châu Á và Canada. Tại Việt Nam, Aviva bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ từ năm 2011 với tiền thân là công ty BHNT Vietinbank Aviva – liên doanh giữa tập đoàn Aviva và ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank). Tháng 4/2017, tập đoàn Aviva chính thức hoàn tất việc mua lại 50% vốn góp của ngân hàng Vietinbank trong liên doanh và thành lập công ty BHNT Aviva Việt Nam với tầm nhìn cung cấp các giải pháp tài chính ưu việt cùng sứ mệnh mang lại sự bình an trước mọi biến động cho khách hàng

Aviva cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những  trải nghiệm tốt nhất thông qua việc xây dựng một doanh nghiệp phát triển và bền vững có đóng góp tích cực cho xã hội.

Một vài số liệu nổi bật về Aviva:

  • Một thương hiệu toàn cầu
  • 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới
  • Hơn 300 năm kinh nghiệm về lĩnh vực bảo hiểm

Vì sao lại có Chương trình Quỹ cộng đồng Aviva?

Tại Aviva, chúng tôi tin tưởng rằng một doanh nghiệp xuất sắc trước tiên phải là một công dân tốt. Và mang lại những thay đổi tích cực đến cộng đồng chính là điều mà một công dân tốt nên làm.

Với Chương trình Quỹ Cộng Đồng Aviva, chúng tôi hy vọng có thể tạo ra những thay đổi tích cực tới cộng đồng thông qua việc tài trợ và giúp những ý tưởng đến từ chính các bạn trở thành hiện thực.